MENU
logo
logo
Vietnamese English
 (+84)613 918 381

Quý Khách hàng thân mến, 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH An Phú Mỹ xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH An Phú Mỹ là nhà thầu chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải, xuất nhập khẩu, khai thuê hải quan cho các đối tác trong và ngoài nước. Là nhà thầu chính của các công ty lớn như Công ty TNHH Giấy Kraft Vina, Công ty TNHH SCG Trading Việt Nam, …

Trải qua chặng đường hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH An Phú Mỹ đã từng bước xây dựng được hệ thống khách hàng tiềm năng và luôn luôn mở rộng thêm khách hàng mới. Nắm bắt được cơ hội và tiềm năng phát triển kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, công ty đã không ngừng phát triển đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng với việc đầu tư thêm phương tiện vận tải mới hơn, hiện đại hơn, áp dụng hệ thống quản lý xe bằng hệ thống GPS, phầm mềm giám sát điều hành, kết nối vận tải… với đội ngũ tài xế, phụ xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong nghiệp vụ vận tải hàng hóa.

Công ty TNHH An Phú Mỹ cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các dịch vụ tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Công ty TNHH An Phú Mỹ xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, An Phú Mỹ sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào,

GIÁM ĐỐC

 Lê Trí Thọ

 

Bài liên quan

Giới thiệu công ty
Lĩnh vực hoạt động
Cơ cấu tổ chức
Hồ sơ năng lực
1